Tìm kiếm
HN : 0967.787.348
HCM : 0918.292.739

Tin tức

Cung cấp kẹp kính inox, kẹp kính wp đa dạng mẫu mã

Cung cấp sỉ lẻ kẹp kính inox, kẹp kính wp, kẹp kính lan can, kẹp kính hồ bơi, kẹp kính dưới đa dạng mẫu mã, chất lượng

Công ty TNHH XD Việt Bắc tự hào là công ty cung cấp trụ cầu thang kính, phụ kiện kính, phụ kiện cầu thang, trụ cầu thang, trụ cầu thang inox, bản lề sàn, kẹp kính chân nhện, (kẹp kính) kep kinh , cửa trượt, phụ kiện phòng tắm kính, tay nắm cửa kính,...uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.
Với phương châm kinh doanh chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm, tư vấn nhiệt tình của đội ngủ nhân viên trẻ, năng động.

Ngoài cung cấp sỉ lẽ cho các công trình, cửa hàng thì công ty chúng tôi cần mở đại lý phân phối sản phẩm của công ty trên toàn quốc, với chiết khấu cao và có nhiều hỗ trợ khách dành cho đại lý.
 Việt Bắc xin gởi đến Quý Khách hàng các mẫu kẹp kính như kẹp kính wp, kẹp kính hồ bơi, kẹp kính inox, kep kính lan can, kẹp kính dưới,...với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của người.
 Kẹp kính FT 52-53 Mẫu kẹp kính - kẹp 180 độ ( bầu )

 Kẹp kính bầu tường

 Kẹp kính nối kính 90 độ

 Kẹp kính tường 90 độ vuông

 Kẹp kính tường 180 độ bầu

 Kẹp U tường kính

 Kẹp kính

 

 Kẹp kính WP FT10

 Kẹp kính WP FT20

  Kẹp kính WP FT 22

  Kẹp kính WP FT40

 Kẹp kính WP FT41

 

 Kẹp kính WP FT51

 


Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai

Các tin khác