Tìm kiếm
HN : 0967.787.348
HCM : 0918.292.739

Tin tức

Cầu thang kính, nét hiện đại mới cho ngôi nhà.

Cầu thang bằng gỗ, bằng gạch, bằng sắc… là những loại được dùng rất nhiều trong cuộc sống. tuy nhiên thế mạnh của các loại cầu thanh trên không phải chỉ đơn giản về hình dáng và kích thước, mà nó còn thể hiện qua chất liệu

Cầu thang bằng gỗ, bằng gạch, bằng sắc… là những loại được dùng rất nhiều trong cuộc sống. tuy nhiên thế mạnh của các loại cầu thanh trên không  phải chỉ đơn giản về hình dáng và kích thước, mà nó còn thể hiện qua chất liệu. Hiện nay, các ngôi nhà hiện đại chuyên sử dụng cầu thang kính inox, một chất liệu rất mới mẻ trong cuộc sống. kính như mọi người thường nghĩ là vật chuyên dùng để săm soi chứ ai lại đem làm bàn đạp ở dưới chân để đi. Nhưng những nhà thiết kế sẽ biến những cái không thể thành có thể, không những vừa đẹp và đa dạng về mẫu mã, mà tính năng và chức năng của nó được bảo đảm rất tốt.

Hơn nữa, các kiểu cầu thang chất liệu gỗ, gạch, hay săt đều có cấu trúc đặc và nặng cũng góp phần làm ngăn cản tầm nhìn, ánh sáng và thông gió kiến cho căn nhà trở nên tù túng, chật hẹp.

Để xử lý vấn đề đó, thì giải pháp cầu thang nhẹ trở thành xu hướng thiết kế mới, thoả mãn được mọi yêu cầu như công năng sử dụng, thông thoáng, tiết kiệm chi phí.

Ánh nắng từ giếng trời chiếu qua những tấm kính mầu của bậc thang chia đều ánh sáng cho khắp các phòng chức năng, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc thú vị.

Một số mẫu ta có thể tham khảo thêm

Ảnh

 

Ảnh

 

Ảnh

 

Ảnh

Các tin khác