Tìm kiếm
HN : 0967.959.648
HCM : 0918.292.739
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc

FACEBOOK

Thống kê

Tin tức

Cung cấp sỉ lẻ trụ cầu thang inox uy tín chất lượng

Việt Bắc là đơn vị cung cấp trụ cầu thang inox uy tín đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

Trụ cầu thang inox được làm bằng chất liệu inox với các ưu điểm như: độ bền cao, tính sáng bóng và thẩm mỹ sẽ là một lựa chọn mới cho bạn trong việc thiết kế lan can, cầu thang và các tay vịn dùng cho lối ra vào.

Không đơn giản chỉ để... đi lên và đi xuống trong những ngôi nhà đô thị nhiều tầng, chiếc cầu thang còn là điểm nhấn thú vị để trang trí cho không gian nhà bạn. Từ xa xưa, khi inox chưa xuất hiện hoặc người ta chưa sử dụng inox để làm cầu thang, khi đó cầu thang chủ yếu được làm từ chất liệu cốt thép bê tông, sắt và sang trọng hơn là gỗ. Cầu thang gỗ đúng là đẹp và sang trọng. Tuy nhiên ngoài những chất liệu truyền thống, bạn có thêm một lựa chọn nữa, đó chính là những chiếc cầu thang với đủ kiểu cách bằng chất liệu inox sáng bóng.

Do ưu điểm của cầu thang inox là có độ bền cũng như độ sáng bóng cao nên rất phù hợp cho những không gian hiện đại và phong cách trẻ trung. Cầu thang inox giúp cho không gian nhà bạn sáng hơn và rộng hơn, chỉ với một diện tích nhỏ bạn đã có thể bố trí được bộ cầu thang như ý muốn.

Việt Bắc nhà cung cấp phụ kiện ngành xây dựng như phụ kiện kính, trụ cầu thang inox, trụ lan can uy tín đảm bảo chất lượng cho mọi công trình. Khách hàng có nhu cầu mua sỉ lẻ các thiết bị ngành xây dựng cũng như trụ cầu thang inox hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0933 299216 hoặc truy cập website: vietbacvn.com

Việt Bắc giới thiệu đến quý khách một số mẫu trụ cầu thang inox để quý khách tham khảo thêm nhé:

tru cau thang inox

 

tru cau thang inox

 

tru cau thang inox

 

tru cau thang inox

 

tru cau thang inox

 

tru cau thang inox

 

tru cau thang inox

 

tru cau thang inox

 

tru cau thang inox

 

trụ cầu thang inox

 

 

trụ cầu thang inox

--------------

Từ khóa tìm kiếm thêm: tru cau thang inox

 

Các tin khác

Tin mới