Tìm kiếm
HN : 0967.959.648
HCM : 0918.292.739
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc

FACEBOOK

Thống kê

Tin tức

Cung cấp sỉ lẻ trụ lan can kính uy tín chất lượng

Ngày nay lan can kính được sử dụng rất phổ biến trong các công trình nhà xưởng, nhà ở, công ty hay văn phòng vì tính hiện đại và sang trọng của nó so với lan can gỗ hay lan can inox thông thường.

Lan can kính hoàn toàn vượt trội  so với lan can thông thường. Lan can kính mang lại giá trị thẩm mỹ cao và giá trị cho ngôi nhà của bạn. Lan can kính còn giúp ngôi nhà bạn sáng sủa hơn, dễ dàng vệ sinh hơn. Và đặc biệt lan can kính không bị hạn chế về tầm nhìn.

Ngoài ra lan can kính trong suốt giúp không gian nhà bạn như được nới rộng hơn, sang hơn với những liên kết ân sàn, pat đơn hoặc pát đôi là dạng cơ bản nhất giúp cho bạn không bị rối mắt hay sự ngăn chia các thanh dọc và thanh ngang, giúp cho chiếc cầu thang nhẹ nhàng mà trong suốt.

Hiện nay Việt Bắc tự hào là nhà cung cấp thiết bị trụ lan can kính và thi công lan can kính với chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm mang lại giá trị bền vững trong từng công trình.

Quý khách có nhu cầu mua sỉ lẻ trụ lan can kính hay phụ kiện lan can kính vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 0933 299216 hoặc truy cập website: vietbacvn.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số mẫu trụ lan can kính Việt Bắc cung cấp để quý khách tham khảo thêm:

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Tin mới