Tìm kiếm
HN : 0967.959.648
HCM : 0918.292.739
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến từ thiết bị y tế Vĩnh Phúc

FACEBOOK

Thống kê

Tin tức

Những mẫu phòng tắm kính nhìn là mê

Sở hữu đường nét sắc sảo, những mẫu bồn tắm này còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và trang trí nội thất hiện đại ngày nay.

Một chiếc bồn tắm không chỉ khiến không gian phòng tắm của bạn trông đẹp và sang trọng hơn mà nó còn hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc vất vả. Ngoài những mẫu bồn tắm thông dụng, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những thiết kế bồn tắm sục siêu đẹp của KÄSCH – một nhà sản xuất bồn tắm nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ sở hữu những đường nét sắc sảo, những mẫu bồn tắm sục ngầm dưới sàn này còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và trang trí nội thất hiện đại.Mỗi thiết kế bồn tắm còn có tên gọi riêng. Thông thường chúng đều được thiết kế đặt trong một không gian thư giãn và hòa hợp với thiên nhiên. Mục tiêu mà KÄSCH hướng tới là tạo cho người sử dụng cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Nếu bạn quan sát sẽ thấy những kiểu phòng tắm này có sử dụng tay nắm cửa kính và phụ kiện kính. Sự kết hợp tinh tế và sang trọng.

Nào cùng Việt Bắc ngắm những mẫu phòng tắm kính nhìn là mê nhé.

Nếu Quý khách có nhu cầu về một số sản phẩm tay nắm cửa kính, phụ kiện phòng tắm kính, phụ kiện kính, thiết bị phụ kiện ngành xây dựng liên hệ: 0933.299.216 hoặc website: Vietbacvn.com

nhung mau phong tam kinh nhin la me

 

phong tam kinh

 

phu kien kinh

 

tay nam cua kinh

 

------------------------------

Keyword: phu kien phong tam kinh

 

 

Các tin khác

Tin mới