Hotline : 0918.292.739
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
facebook
Thống kê

Những mẫu cửa kính đẹp

Hiện nay mẫu cửa gỗ vẫn được yêu thích và sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên những mẫu cửa kính sẽ mang lại cho ngôi nhà của một mang một phong cách hiện đại và sang trọng

Vì dùng cửa kính có thể tạo cho không gian bên trong ngôi nhà và thiên nhiên bên ngoài căn nhà hòa quyện với nhau. Vì thế khi chúng ta ngồi ở phòng khách có thể quan sát sự chuyển động của cảnh vật bên ngoài.
Để làm nên những mẫu cửa kính đẹp chúng ta không thể không nhắc đến những bộ phận phụ kiện kính như tay nắm cửa kính, kẹp kính, bản lề sàn, kiềng nối kính...
Công ty Việt Bắc chuyên sản xuất và kinh doanh các phụ kiện ngành xây dựng như phụ kiện kính, bản lề sàn, tay nắm cửa kính, kiềng nối kính, trụ cầu thang, trụ lan can...mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Giới thiệu một số mẫu cửa kính và phụ kiện kính:

cua kinh
cua kinh
Phụ kiện cửa kính

 

phu kien kinh
Phụ kiện cửa kính
 
phu kien kinh

Phụ kiện cửa kính

phu kien kinh
Tay nắm cửa kính Việt Bắc

 

phu kien kinh
Tay nắm cửa kính Việt Bắc
 
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0918292739 hoặc website: Vietbacvn.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Quý khách có nhu cầu thiết kế cầu thang kính, lan can kính hay bất cứ thắc mắc nào về cầu thang kính, lan can kính, trụ lan can kính, phụ kiện kính hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0918292739 hoặc truy cập website: Vietbacvn.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin tức khác